ĐĂNG KÝ

🍀NĂNG LỰC CHỮA LÀNH KỲ DIỆU CỦA NÃO PHẢI🍀

🧠Hình ảnh của não phải có quy luật là

: “Những gì bạn tưởng tượng một cách sống động, rõ nét đều sẽ trở thành sự thật”. Trong thể thao, luyện tập tưởng tượng hình ảnh sẽ có hiệu quả hơn việc chỉ áp dụng những bài tập thể lực.

☘Trong chữa bệnh, việc hình dung hình ảnh bản thân được chữa lành có thể làm gia tăng tốc độ phục hồi hơn là chỉ dựa vào thuốc.

☘Cô Yukiko Hayashi sống tại Sapporo, từng lo lắng rất nhiều về cậu con trai Keisuke 4 tuổi của mình, vì khi bắt đầu học bơi lúc 2 tuổi rưỡi, cậu bé mắc phải chứng bệnh hiếm là nổi các mụn cóc.

☘Bé keisuke thường hét lên đau đớn khi điều trị ở phòng khám da liễu. Nếu các nốt mụn không được chữa khỏi, cậu sẽ không thể được bơi với các bạn cùng trường mẫu giáo.

☘ Mặc dù cậu không thích điều trị, cô Hayashi vẫn phải đưa con đến phòng khám để con có thể tiếp tục lớp học bơi. Thậm chí kể cả khi các nốt mụn đã được chữa khỏi, thì chỉ sau một tháng cậu học bơi chúng sẽ mọc lại. Và mỗi lần tái khác thì vùng nhiễm trùng càng lan rộng. Cô Hayashi biết Keisuke sợ hãi đến thế nào mỗi lần phải đi chữa trị nhưng cô không còn cách nào khác. Khi cứ chữa khỏi được một vùng thì một vùng da khác trên người cậu bé lại bị nổi mụn.

☘Lần thứ ba, khi chỉ mới bước vào văn phòng của bác sĩ da liễu, Keisuke đã bắt đầu nức nở. Bác sĩ nói với cô hayashi rằng: “Những vết mụn trị chữa được khỏi nếu Keisuke phát triển sức đề kháng với chúng. Nhưng tôi không thể nói sẽ mất bao lâu để được như vậy, có thể là 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm. Từ bây giờ ta phải chấm dứt việc cố gắng loại bỏ chúng.” Vậy là các nốt mụn cứ ngày càng to ra đỏ ửng và rỉ nước, cậu bé trông thật đáng thương.

☘Song, một ngày nọ, Keisuke học về hoạt động hình dung hình ảnh ở lớp học Shichida và nói với mẹ: “Có rất nhiều người tí hon đang ở trong cơ thể con và đang chữa những vết mụn cho con.” Thế là chỉ trong vòng chưa đến 10 ngày, những nốt mụn ở khắp cơ thể cậu đã hoàn toàn biến mất. Cô Hayashi vô cùng sửng sốt. Cậu đã được chữa lành với bài tập hình dung hình ảnh được học ở lớp Shichida của mình.

Theo Viện Giáo dục Trẻ em Shichida ,Trường Sapporo Chuo P.s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi cho tôi ngay!
Business Coach Tracy Thanh Hà