Believe – Cho là Nhận

Doanh Nhân  Truyền Cảm Hứng  & Chia Sẽ Trãi Nghiệm Cân Bằng Cảm Xúc – Phát Thảo ý Tưởng Kinh Doanh – Tư Duy Hình Ảnh Trong  Doanh Nghiệp (Sketchnote Plan Meditation Doodle Art ) 

Welcome!

Bạn thân mến!

Như bạn biết đó sức khỏe của chúng ta rất quan trọng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Thanh Hà cũng có rất nhiều cung bậc cảm xúc trong cuộc sống và công việc kinh doanh của mình.

Vì vậy với mục đích chia sẻ cùng bạn những bí quyết giúp chúng ta có thể cân bằng cảm xúc, những quy luật giúp thành công hơn và tư duy hình ảnh doanh nghiệp nếu Bạn đang kinh doanh giống như Tracy Thanh Hà.

Nhân tiện cũng giới thiệu với Bạn Tracy Thanh Hà hiện là P.GĐ – Công ty Tnhh Ô tô Phi Long.

Mình tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Sư Phạm có 3 năm kinh nghiệm giảng dạy trước khi bước vào con đường Khởi Nghiệp Kinh doanh.

Mình có 10 năm kinh nghiệm trong nghành Phân Phối. Sản phẩm mình gắn bó lâu nhất chính là Bình điện hay còn gọi là ắc quy Pinaco của công ty cô phần pin ắc quy Miền Nam và chia tay trước khi chuyển qua làm Người Định Hướng cho Trung tâm chăm sóc xe Autocare BÌNH PHƯỚC.

Công việc hiện tại mình tập trung Phát triển Xây Dựng câu Chuyện Thương Hiệu  #Phi_Long_Group .Chuyển đổi Doanh Nghiệp phát triển đạt mục tiêu trong thời kỳ bình thường mới 

Đồng hành cùng 05 Thiên thần nhỏ trải nghiệm sống Thành Công và Hạnh Phúc  .Chia sẽ kinh nghiệm  sống cho những ai mong muốn Là một chủ doanh  nghiệp cân bằng giữa Phát triển Kinh Doanh Và Sự Nghiệp Gia Đình  

 

Mong muốn chia sẻ những kiến thức trải nghiệm thực tế của mình để chúng ta cùng học hỏi lẫn nhau.

Những bí quyết giúp chúng ta có thể cân bằng cảm xúc, những quy luật giúp thành công hơn trong cuộc sống.

Các Khóa Học Của Hà

Miễn Phí

Thiền Vẽ – Bí Mật Cân Bằng Cảm Xúc

Chào người bạn mới!

Có 3 điều tôi đặc biệt muốn lưu ý đến bạn:

+ Khả năng Giao tiếp – Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp

+ Sự kiên tâm trong kinh doanh – trong đó bao gồm kiên trì & đam mê.

+ Lòng biết ơn, sự cân bằng trong cuộc sống.

Nếu bạn là người kinh doanh, bạn phải có cả 3 điều này.

Thiền vẽ (hoặc vẽ thiền) là một kỹ thuật hình ảnh để rèn luyện sự chú ý và nhận thức, đưa tâm trí vào trạng thái bình tĩnh và ổn định, đồng thời rèn luyện “cơ bắp” sáng tạo của bạn. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề sau: cần thư giãn tâm trí, hàn gắn cảm xúc và kết nối với trái tim, luôn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi Thiền vẽ có thể giúp bạn đắm chìm trong tìm thức với những nét vẽ nghệch ngoạc.

Tham Gia Ngay Miễn Phí

Doodle art for kids – Kích Hoạt Tư Duy Sáng Tạo

Ebook Miễn Phí Dành Tặng cho Bé

Điều gì mang lại cho bạn niềm vui?

Mô tả một nơi mà bạn cảm thấy hạnh phúc nhất. Nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn là gì và bạn đã chinh phục nó như thế nào?

Viết một lá thư cho ai đó mà bạn luôn muốn cảm ơn nhưng chưa bao giờ có cơ hội để làm như vậy.

Bạn muốn thay đổi điều gì ở bản thân?

Làm thế nào bạn có thể thay đổi nó? Hãy Cho  Con trải nghiệm thư giãn cùng màu sắc .tự tay tạo ra tác phẩm của mình dành tặng Ba Mẹ ,những người bạn , người mà Bé yêu thương ..Nuôi dưỡng Tâm hồn con trẻ mạnh mẽ,biết ơn ..

ĐĂNG KÝ NHẬN EBOOK

Khóa Học

Sketch Note – Truyền cảm hứng sáng tạo tư duy hình ảnh trong doanh nghiệp

Sketchnote & doodle art sẽ cho bạn sự tự do trong chính sự sáng tạo của mình, tự do trình bày suy nghĩ – ý tưởng của mình ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào.

Tất cả mọi thứ xung quang bạn được cấu thành bằng những đường nét đơn giản , biến những thứ phức tạp thành những thứ đơn giản vấn đề được giải quyết . Ghi chép tốt . Phát triển ý tưởng , làm mới bản thân mỗi ngày là chia khóa của thành công

Tham Gia Ngay

Cảm Nhận Của Học Viên

“Các khóa học của chị Hà rất đơn giản, dễ hiểu, dễ tiếp cận. Khóa học này giúp tôi ghi chép dễ dàng và khoa học hơn rất nhiều” Nguyễn Phước Vĩnh Hưng Nguyễn Phước Vĩnh HưngMarketing Manager “Khóa học Sketch Note của Art Coaching giúp tôi có thể quản lý tốt được các công việc hiện tại cũng như có được cách ghi chép khoa học hơn rất nhiều” Anh Tài Anh TàiManager “Nội dung trong các khóa ghi chép của chị Hà thật sự rất dễ hiểu. Các khóa học này giúp gia tăng sự sáng tạo của tôi trong công việc rất nhiều. Biết ơn chị Hà” Trần Toàn Trần ToànDesigner Previous Next

Kết Nối Với Hà

KẾT NỐI QUA FACEBOOK KẾT NỐI QUA YOUTUBE KẾT NỐI QUA TIKTOK

Kết Nối Với Hà

FACEBOOK YOUTUBE TIKTOK