ctp

Ngày 18/03, tại văn phòng ActionCOACH Việt Nam đã diễn ra lễ bế giảng chương trình đào tạo Nhà Huấn luyện doanh nghiệp (CTP) khóa 23 thành công tốt đẹp. 14 Tân Nhà Huấn luyện doanh nghiệp đã trang bị đầy đủ hành trang và tự tin thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp kiến tạo thịnh vượng.

Măc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, vượt qua những khó khăn về địa lý và thời gian, các học viên từ khắp cả nước đã có mặt để cùng nhau học và trao đổi những kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống đến trong công việc. Trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu với những bài học thực chiến, các Tân Nhà Huấn luyện doanh nghiệp đã vững tin trở thành những người đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, giúp họ ‘KIẾN TẠO THỊNH VƯỢNG” và vượt qua những thách thức và tiên phong áp dụng hệ thống thành công của ActionCOACH trong bối cảnh hiện tại.

Trong buổi bế giảng, Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch ActionCOACH Việt Nam cho biết: “ActionCOACH Việt Nam đã và đang đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp vượt qua những thách thức để nắm bắt cơ hội phát triển kiến tạo thịnh vượng trong tương lai. Năm 2022 là một năm của sự “tái sinh” và những Tân Nhà Huấn luyện doanh nghiệp tương lai của khóa 23 sẽ là những người đồng hành cùng chủ doanh nghiệp vượt lên và phát triển toàn diện một cách hiệu quả. Khi kiến tạo thịnh vượng cho khách hàng – những người Chủ doanh nghiệp cũng chính là kiến tạo thịnh vượng cho bản thân và gia đình của Nhà huấn luyện từ đó tạo nên một cộng đồng doanh nhân thịnh vượng và hạnh phúc thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển”.

Coach Transformation Program (CTP) là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đào tạo chuyên sâu, giúp những người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực Huấn luyện doanh nghiệp trở thành một Nhà Huấn luyện chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế dành cho những học viên trong các ngành nghề khác như giảng viên đào tạo, nhà tư vấn kinh doanh, chủ doanh nghiệp, các vị trí quản lý và lãnh đạo trong doanh nghiệp… có mong muốn trở thành Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp của hệ thống ActionCOACH toàn cầu.

ActionCOACH Việt Nam là đơn vị đã có 07 năm kinh nghiệm giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện về mặt nhân sự, hệ thống, kinh doanh và marketing. Bên cạnh đó, ActionCOACH còn có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế nước nhà, giúp doanh nghiệp áp dụng những công thức vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên 83 quốc gia.

ActionCOACH Việt Nam

Bạn có câu hỏi? Hãy liên hệ với một Nhà Huấn Luyện  Doanh Nghiệp Quốc Tế  – chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.*

0981 006 777

Hỗ trợ trò chuyện miễn phí

Hẹn gặp bạn trực tuyến!

𝐂𝐨𝐚𝐜𝐡 𝐓𝐫𝐚𝐜𝐲- 𝑳𝒐𝒗𝒆 & 𝑪𝒂𝒓𝒆 – 𝑺𝒖𝒑𝒑𝒐𝒓𝒕 & 𝑺𝒉𝒂𝒓𝒆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi cho tôi ngay!
Business Coach Tracy Thanh Hà